Trường THPT Quang Trung tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2018

Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2018
07-02-2018

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018. Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động “xuân tình nguyện năm 2018” của BCH Huyện Đoàn Gò Dầu.

Với múc đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên học sinh trong trường học.

\"\"

Ban Giám hiệu và đoàn trường quan tâm bữa cơm ngày xuân
\"\"
Chiều ngày 06/ 02/ 2018. Đoàn thanh niên - Công đoàn – Hội chữ thập đỏ trường THPT Quang Trung tổ chức các hoạt động “xuân tình nguyện” tại xã Thạnh Đức tặng quà cho gia cho gia đình liệt sĩ Trần Thị Sanh và gia đình lão thành cách mạng chú “Ba Thoại” tại xã Hiệp Thạnh mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. 

\"\"
Thăm tặng quà tết gia đình liệt sĩ Trần Thị Sanh

Ngoài ra nhằm múc đích chăm lo cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn xã Phước Thạnh vui xuân đón tết. Đoàn trường đã trao tặng 30 phần quà tết mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và bếp ăn “Thân thiện” của đoàn trường đã tổ chức nấu một bữa cơm ngày xuân cho những gia đình và các em học sinh nhận quà tại buổi lễ.

\"\" Tặng quà tại xã Phước Thạnh\"\"

Tới tham dự chương trình xuân tình nguyện của đoàn trường tổ chức có đồng chí Phan Thị Kiên - Bí huyện đoàn Gò Dầu và các thầy cô trong BGH nhà trường, công đoàn nhà trường và các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của xã Phước Thạnh.

\"\"
Thăm tặng quà tết gia đình chú Ngỗ Hữu Thoại (Ba Thoại) - Cán bộ lão thành cách mạng tại xã Hiệp Thạnh.

Trong tiết sinh hoạt dưới sân cờ ngày 5 tháng 2 năm 2018 đoàn trường cũng tổ chức chương trình “xuân yêu thương” trao 27 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Qua các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã giúp cho các em Đoàn viên - Thanh niên trong nhà trường biết quan tâm chia sẻ với những hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn để họ có thêm điều kiện đón một mùa xuân mới thêm ấm áp và vui tươi. Từ các hoạt động xung kích, tình nguyện đó các em về lại trường sẽ ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những người con ngoan, trò giỏi là lớp thanh niên năng động sáng tạo trong thời kỳ mới.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG

1783137
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
792
1498
6853
792
1783137